Sáng ngày 13/05/2019 Ban lãnh đạo Công ty CP Ô Tô Con Đường Mới Chevroletnewway tổ chức họp định kỳ hàng tháng nhằm đánh giá tình hình hoạt động tháng 04 và đề ra mục tiêu phấn đấu trong tháng 05. Tham dự buổi họp, gồm có Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể CBNV trong Công ty

 Tổng kết lại tình hình hoạt động trong tháng 4 vừa qua, với sự hoàn thành chỉ tiêu của 3/8 phòng kinh doanh, Newway quyết tâm trong tháng năm 100% các phòng sẽ tập trung cao độ quyết tâm hoàn thành kế hoạch đề ra. Với sự dẫn dắt chị Hoàng Thị Hương Phòng kinh doanh 8 xuất sắc nhất đạt 129% trở thành phòng kinh doanh xuất sắc nhất tháng 4.

Tháng 4 còn đánh dấu sự thành công có 7 TVBH đạt danh hiệu xuất sắc, trong đó TVBH xuất sắc nhất là chị: Nguyễn Mỹ Lệ PKD7. Bên cạnh đó phải kể đến sự đóng góp phát triển của Bộ phận Phụ kiện, Bảo hiểm và 2 xưởng dịch vụ Đống Đa, Hoài Đức. Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận những cống hiến đóng góp của toàn thể CBNV và đặc biệt khen thưởng tới những cá nhân, tập thể xuất sắc trong tháng 4.

Bằng sự đồng lòng, và quyết tâm của toàn thể CBNV, Newway phấn đấu sẽ hoàn thành xuất sắc, nỗ lực hết mình để đạt được thành quả cao nhất trong những tháng tiếp theo.Dưới đây là những hình ảnh trao thưởng, vinh danh cho cho những cá nhân, tập thể tiêu biểu của tháng 04.

 

dai-ly-chevrolet-newway-hop-thang-520193

 

PKD 8 – Phòng kinh doanh xuất sắc nhất tháng 4

 

dai-ly-chevrolet-newway-hop-thang-52019TVBHXS
TVBH xuất sắc nhất tháng 4

 

dai-ly-chevrolet-newway-hop-thang-52019KTVXS

 

KTV Tiêu biểu CS1

 

dai-ly-chevrolet-newway-hop-thang-52019SNX1

Sinh nhật NV CS1

 

dai-ly-chevrolet-newway-hop-thang-52019SNX2

 

Sinh nhật NV X2

 Kết thúc buổi họp, toàn thể Công ty cùng hân hoan chúc mừng các thành viên sinh nhật trong tháng 5. Kính chúc các anh/chị một tuổi mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

 Chúc các chiến binh của Newway sẽ tiếp tục tỏa sáng, bằng sự quyết tâm, bằng ý chí phấn đấu và bầu nhiệt huyết sẽ làm nên những điều phi thường trong những tháng tiếp theo để mái nhà Newway sẽ ngày càng rộng mở và phát triển hơn nữa.