CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - SỨ MỆNH ĐƯỢC PHỤC VỤ

Chương trình Chăm sóc trọn vẹn Chevrolet được đưa ra với mục đích luôn đồng hành cùng Khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe, vì vậy Chevrolet Newway luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng sản phẩm dịch vụ và bán hàng chất lượng cao nhất hướng tới sự hoàn hảo.

Mỗi nhân viên Chevrolet Newway chúng tôi mang trên mình “Sứ Mệnh Được Phục Vụ” nhờ đó tạo nên giá trị đích thực cho Chevrolet Newway. Bên cạnh đó, Chăm sóc trọn vẹn Chevrolet mang đến sự chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp cùng với việc không ngừng đầu tư tìm hiểu nhu cầu khách hàng đã giúp Chevrolet Newway trở thành niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tâm luôn sẵn sàng lắng nghe và theo định kỳ hàng ngày gọi điện để xin ý kiến của quý khách hàng về sản  phẩm xe Ô tô và sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
Để nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ và hoàn thiện tính chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng,Chevrolet Newway chân thành cảm ơn những ý kiến nhận xét đóng góp của Quý khách hàng và coi đây là nguồn thông tin quý giá để khắc phục những thiếu sót còn tồn tại của chúng tôi.

TẬN TỤY - TIN CẬY - TOÀN DIỆN

Lần đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi vinh hạnh mang đến Chương Trình Chevrolet Chăm Sóc Trọn Vẹn (Chevrolet Complete Care) với những quyền lợi chưa từng có dành cho bạn – chủ sở hữu xe Chevrolet, bao gồm:

  • Hỗ Trợ Khẩn Cấp Miễn Phí*
  • Bảo Dưỡng Nhanh
  • Bảo Hành Phụ Tùng và Phụ Kiện Chính Hãng 1 năm/25.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước)
  • Bảo Hành Xe 3 năm/100.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước)
  • Hotline CSKH: 0904 715 266 – Gặp Ms Huyền

Với phương châm “Chúng tôi vì bạn”, Chương Trình Chevrolet Chăm Sóc Trọn Vẹn Chevrolet thể hiện sự quan tâm cao nhất của chúng tôi. Từ mọi dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cho đến những tình huống cần cứu hộ khẩn cấp trên đường, chúng tôi luôn sẵn sàng bên cạnh để chăm sóc và hỗ trợ bạn.

BẤT CỨ KHI NÀO, BẤT CỨ NƠI ĐÂU, KHI BẠN CẦN TRỢ GIÚP

* Áp dụng trong thời gian bảo hành

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE CHEVROLET