BẢO HÀNH XE 3 NĂM/100.000 KM

Chính sách bảo hành xe mới 3 năm hoặc 100.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước) sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm với chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chiếc xe Chevrolet của bạn sẽ được bảo hành miễn phí đối với các lỗi vật liệu hoặc lỗi lắp ráp trong quá trình sản xuất và lắp ráp xe.

Để biết thêm chi tiết, tham khảo Sổ bảo hành đi kèm theo xe hoặc liên hệ Hotline: 0966 73 7777

BẢO HÀNH PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG 1 NĂM/25.000 KM

Phụ tùng và phụ kiện chính hãng Chevrolet được lắp đặt bởi chuyên viên của chúng tôi sẽ được bảo hành 1 năm hoặc 25.000km (tùy điều kiện nào đến trước) tính từ ngày lắp đặt. Vì vậy, hãy tin tưởng dịch vụ của chúng tôi, và an tâm tận hưởng mọi hành trình phía trước.

Trường hợp loại trừ: Vui lòng tham khảo phần “Phạm vi không bảo hành” trong Sổ bảo hành (mục III, trang 8-10) để biết thêm chi tiết.

Với hai kho hàng theo tiêu chuẩn toàn cầu của GM, chúng tôi cam kết cung cấp nhanh phụ tùng chính hãng đến khách hàng.

TAY NGHỀ & PHỤ TÙNG

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi bảo dưỡng hoặc sửa chữa với đội ngũ chuyên viên Chevrolet lành nghề cùng phụ tùng và phụ kiện chính hãng. Mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng và chính xác. Vì không ai hiểu rõ xe của bạn hơn đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

Để vận hành tối ưu, xe của bạn cần phải được bảo dưỡng thường xuyên tại Xưởng của Chevrolet Newway. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ Đại lý Chevrolet Newway để biết lịch bảo dưỡng khuyến nghị.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE HIỆU QUẢ

Chevrolet Newway hân hạnh mang đến cho bạn những mẹo đơn giản để sử dụng xe hiệu quả. Hãy nhớ bảo dưỡng xe thường xuyên và tham khảo sách hướng dẫn để biết thêm thông tin về những cách giữ cho chiếc xe của bạn vận hành bền bỉ, giúp bạn tận hưởng hành trình, không lo gián đoạn.

1. Kiểm tra dầu động cơ

Thay dầu thường xuyên giữ cho động cơ trong tình trạng tốt. Thực hiện theo hướng dẫn trong video để kiểm tra mức dầu động cơ trong xe của ban

2. Kiểm tra nước làm mát

Mức nước làm mát trong bình chuẩn giữ cho động cơ không bị quá nóng. Trong video này, bạn sẽ được hướng dẫn cách kiểm tra nước làm mát.

3. Làm sạch bộ lọc khí

Bộ lọc khí bảo vệ động cơ xe khỏi bụi bẩn và các phân tử trong không khí, bên cạnh đó, còn tối ưu hóa lượng không khí vào động cơ. Hãy theo dõi video để hiểu rõ vai trò quan trọng của bộ lọc khí và cách kiểm tra bộ phận này.

4. Kiểm tra áp suất lốp xe

Duy trì áp suất lốp đúng cách giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng tuổi thọ lốp xe và giúp bạn và gia đình luôn an toàn trên đường. Video sau sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra áp suất lốp xe để đạt được hiệu suất sử dụng cao nhất.

5. Kiểm tra độ hao mòn của lốp xe

Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách kiểm tra độ hao mòn & vết thủng của lốp xe.

1. Ý nghĩa của những ký hiệu trên bảng điều khiển.

Hãy chú ý đến những ký hiệu cảnh báo! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ý nghĩa của các ký hiệu quan trọng trên bảng điều khiển giúp bạn lái xe an toàn hơn.

2. Sử dụng hệ thống ghế trẻ em ISOFIX như thế nào?

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để sử dụng ISOFIX hoặc hệ thống ghế trẻ em để giúp bạn và gia đình có một chuyến hành trình an toàn.

3. Vị trí và tầm quan trọng của số VIN.

Số nhận diện phương tiện (số VIN) là thông số cá biệt của riêng chiếc xe của bạn. Dãy số VIN chứa các thông tin của nhà sản xuất, dòng xe, nước sản xuất, loại động cơ… Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm số VIN trên xe và giải thích tầm quan trọng của nó.

4. Sử dụng Chức năng điều khiển chế độ lái hiệu quả

Chức năng điều khiển chế độ lái cho phép bạn có thể sang số bằng tay, ngay cả đối với xe số tự động. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Chức năng điều khiển chế độ lái một cách hiệu quả nhất, để có phản ứng nhanh khi lái xe.