Ngày 08/04/2019 Công ty CP Ô Tô Con Đường Mới đại lý Chevrolet Newway tổ chức họp định kỳ hàng tháng nhằm đánh giá tình hình hoạt động tháng 03 và đề ra mục tiêu phấn đấu trong tháng 04. Công ty chúc mừng những thành quả mà các “chiến binh” đã đạt được trong quý trước và tiếp tục kêu gọi sự đồng lòng và tinh thần quyết tâm đạt được mục tiêu trong quý sau. Trước những thách thức và cơ hội sắp tới, Newway tin tưởng rằng dưới sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự giàu năng lực và kinh nghiệm chắc chắn Công ty sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công mới.
Tổng kết lại tình hình kinh doanh tháng 3 vừa qua, khối kinh doanh đã hoàn thành 121%, trong đó dẫn đầu là phòng KD 3, với sự dẫn dắt của anh Bùi Trần Tùng đã xuất sắc hoàn thành 200% kế hoạch, cùng sự đóng góp của các TVBH, nổi bật là bạn Tạ Như Hiếu với số lượng xe bán cao nhất khối kinh doanh đã vinh dự được nhận bằng khen TVBH xuất sắc nhất tháng 3. Bên cạnh đó bộ phận phụ kiện đạt 132% và Khối dịch vụ hai xưởng Đống Đa và Hoài Đức đều hoàn thành trên 100% kế hoạch.

 


Nhân viên xuất sắc của Xưởng dịch vụ Đống Đa

 

Phòng phụ kiện xuất sắc tháng 3

 

Phòng KD xuất sắc nhất tháng 3: Phòng KD 4

 


Phòng KD xuất sắc tháng 3: Phòng KD 5

 

Phòng KD xuất sắc tháng 3: Phòng KD Fleet

 


Phòng KD xuất sắc nhất tháng 3: Phòng KD 3

 

Đội ngũ các TVBH xuất sắc tháng 3

 


Đội ngũ các TVBH xuất sắc Qúy 1

 


Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc nhất Qúy 1: anh Bùi Trần Tùng

 


Chúc mừng các anh chị CBNV sinh nhật tháng 4

  Kết thúc buổi họp, toàn thể Công ty cùng hân hoan chúc mừng các thành viên sinh nhật trong tháng 4. Kính chúc các anh/chị một tuổi mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

  Công ty chúc tất cả các thành viên sẽ có một tháng mới tràn đầy năng lượng và làm việc hiệu quả, tích cực.