Ngày 10/12/2018Công ty CP Ô Tô Con Đường Mới Chevrolet Newway tổ chức họp định kỳ hàng tháng nhằm đánh giá tình hình hoạt động tháng 11 và đề ra mục tiêu phấn đấu trong tháng 12.Mở đầu cuộc họp là phần chào đón các thành viên mới gia nhập Newway trong tháng 11 vừa qua,với những  kinh nghiệm và tài năng của bản thân, ban lãnh đạo tin tưởng các bạn sẽ sớm tỏa sáng tại ngôi nhà Newway.

Chào mừng các bạn nhân sự mới của Công ty

Tháng 11 vừa qua Newway đã gặt hái được thành công to lớn tại tất cả các bộ phận. Khối kinh doanh đã xuất sắc tạo nên kỷ lục mới với hơn 160 xe bán ra, đạt 132% so với kế hoạch. Trong đó, Phòng kinh doanh 5 xuất sắc hoàn thành 164% kế hoạch, phòng KD 3 cũng có kết quả vô cùng nổi bật với 150%. Tháng 11 còn đánh dấu sự thành công bằng số lượng top sale cao vượt trội với 12 TVBH đạt danh hiệu xuất sắc, trong đó TVBH xuất sắc nhất là chị Nguyễn Thị Trang. Bên cạnh đó là bộ phận phụ kiện đạt 143%, bộ phận bảo hiểm đạt 106% kế hoạch. Khối dịch vụ hai xưởng Đống Đa và Hoài Đức cũng hoàn thành xuất sắc trên 120% kế hoạch.

Các cá nhân tiêu biểu của xưởng dịch vụ Đống Đa

Cá nhân tiêu biểu của xưởng dịch vụ Hoài Đức

Phòng phụ kiện xuất sắc tháng 11

 Phòng KD xuất sắc tháng 11: phòng KD 6

Phòng KD xuất sắc tháng 11: phòng KD 7

Phòng KD xuất sắc tháng 11: phòng KD 2

Phòng KD xuất sắc tháng 11: phòng KD 8

Phòng KD xuất sắc tháng 11: phòng KD 3

Phòng KD xuất sắc nhất tháng 11: phòng KD 5

Các TVBH xuất sắc tháng 11

Kết thúc buổi họp, toàn thể Công ty cùng hân hoan chúc mừng các thành viên sinh nhật trong tháng 12.  Kính chúc các anh/chị một tuổi mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Chúc mừng các anh/chị cơ sở 1 sinh nhật trong tháng 12

Chúc mừng các anh/chị cơ sở 2 sinh nhật trong tháng 12

Bước vào giai đoạn nước rút cuối năm, các chiến binh của Newway hãy hết sức tập trung tinh thần và sức lực tiếp tục chiến đấu để năm 2018 có thể khép lại với một kết quả thành công nhất. Tất cả các bộ phận Kinh doanh, Dịch vụ, Hành chính kế toán, … sẽ cùng chung tay góp sức hoàn thành chặng đường cuối cùng của năm 2018 để cùng tạo nên thành quả vinh quang của năm nay.