Do là phái nữ nên một trong những tính năng chị em mua ô tô hay quan tâm đó là chìa khóa thông minh, mở cốp tự động, ga tự động những tính năng trên các dòng xe chevrolet đều có thể đáp ứng được hết
Tại triển lãm ô tô VMS, đại diện hãng xe chevrolet và mercedes đã tổ chức hội thảo chuyên đề “Phụ nữ và Xe hơi ” đã được diễn ra nhận được nhiều sự quan tâm từ phái nữ tham gia. Tại đây, nhiều chuyên gia đã tư vấn cho các chị em một số lưu ý khi mua xe ô tô.

Theo đó, nếu như việc lựa chọn một chiếc xe hơi của cánh mày râu luôn thiên về ngoại hình, công suất hay thương hiệu của xe thì chị em phụ nữa thường lựa chọn theo sự tiện ích và sự an toàn cho bản thân và gia đình. Theo đánh giá chung, 3 tính năng hiện đại dưới đây đang được trang bị trên một số mẫu xe ô tô đời mới phù hợp với nhu cầu của chị em phụ nữ hiện nay.

Khóa thông minh:

Chìa khóa thông minh giúp phụ nữ mở cửa xe ô tô mà không cần cầm chìa khóa trên tay mà thay vào đó chỉ cần bấm nút mở khóa trên cửa, xe sẽ tự động nhận diện chìa khóa trong túi để mở cửa trong phạm vi gần. Và sau khi ra khỏi xe với khoảng thời gian nhất định, hệ thống nhận diện sẽ tự động khóa xe.

Chìa khóa thông minh giúp chị em tiết kiệm thời gian hơn khi không phải lục tung túi xách với nhiều vật dụng để tìm chìa khóa.

Mở cốp tự động:

Hệ thống mở cốp xe tự động đã mang lại nhiều tiện lợi, giúp người dùng thao tác, vận chuyển đồ đạc dễ dàng hơn. Hiện nay, một số mẫu xe đã được trang bị tính năng này như: tính năng Hand-free Access trên xe Mercedes khi người dùng chỉ cẩn gạt chân ở phía dưới khoang hành lý thì cốp xe sẽ tự động đóng/mở. Tính năng tương tự trên các mẫu xe khác như: Nissan X-Trail, Ford Egde, ….

Chế độ ga tự động:

Chế độ ga tự động giúp cho chị em điều khiển xe trên đường cao tốc được thư giãn, bớt căng thẳng hơn khi luôn phải giữ chân ga thường xuyên. Ngày nay, tính năng này được trang bị hầu hết trên các mẫu xe mới.

Ngoài ra, một số tính năng khác cũng ngày càng được chị em quan tâm như: hệ thống giải trí hiện đại, hỗ trợ đỗ xe tự động, cảnh bảo điểm mù, cảnh báo va chạm,…