Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3, Công ty CP Ô Tô Con Đường Mới đã tổ chức hoạt động ngoài trời Teambuilding tại Công viên Yên Sở với sự tham gia sôi nổi của các chị em cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các anh  em phái mạnh. Hàng năm vào ngày này, Công ty đều lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo chương trình chúc mừng tới những người phụ nữ của Newway để ca ngợi những giá trị truyền thống của người phụ nữ Việt Nam nói chung và cũng để thể hiện sự quan tâm, tri ân tới các chị em Newway đã có sự cống hiến và đóng góp to lớn vào sự phát triển của Công ty.

Và năm nay, nhằm tôn vinh vẻ đẹp khỏe khắn, năng động của người phụ nữ, Công ty đã tổ chức các hoạt động vui chơi thể thao với chủ đề “Happy Run” vô cùng sôi nổi. Chương trình gồm các phần thi rất thú vị như: chạy tiếp sức, chạy buộc chân, thi kéo co, thi chạy cự li ngắn. Với tinh thần thể thao cùng sự tham gia hết mình, các chị em đã khẳng định được phụ nữ Newway không chỉ mang nét đẹp duyên dáng mà còn sở hữu nét đẹp khỏe khoắn và năng động.

Một số hình ảnh ấn tượng của chương trình:

Anh Nguyễn Đức Hà –Tp. Fleet chúc mừng các chị em Newway

Anh Nguyễn Văn Tuấn – Tp. KD 2 chúc mừng các chị em Newway

Anh Nguyễn Văn An- Phó TGĐ chúc các chị em luôn vui vẻ và hạnh phúc

Chị Tạ Minh Phương – TGĐ chúc mừng ngày 8/3

Phần thi chạy tiếp sức của 4 đội

Thi chạy buộc chân 2 người

Thi kéo co

Thi chạy cự li ngắn của nữ

Thi chạy cự li ngắn của nam

Chủ tịch HĐQT chúc mừng các chị em nhân ngày 8/3 tại tiệc liên hoan

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3, Kính chúc tất cả phái đẹp của Newway luôn xinh đẹp rạng rỡ, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống.