Xuất hiện tại thị trường Philippines Chỉ với một sự thay đổi nhỏ từ Colorado GM đã cho ra đời một phiên bản hoàn toàn mới đó là chiếc Chevrolet Colorado LTX

Ngoại thất của chiếc Colorado 2017 LTX có nhưng thay đổi như sau : thanh chống lật bằng thép cường lực, khung bảo vệ đầu xe và trên thùng xe, bậc lên xuống được lắp thêm ống thép cường lực.

Nội thất Colorado LTX có ghế bọc da đen đường may chỉ xám, đếm ghế đục lỗ, vô lăng cũng được bọc da dân, trong khi cụm điều khiển trung tâm màu xám, gương chiếu hậu chống chói, và camera HD với thẻ nhớ 32 GB.

 Phiên bản LTX được trang bị bộ cản bảo vệ đầu xe và thanh giằng ở thùng xe bằng ống thép chịu lực 3 inch (khoảng 7 cm), sơn màu đen nhám.

Động cơ của Colorado LTX vẫn là Turbo Diesel Duramax 4 2.8L hộp số tự động 6 cấp, công suất 200 mã lực và mô men xoắn 500Nm.

Thùng xe có thể chở tới 1 tấn, xe được giới thiệu là có sức kéo 3,5 tấn và khả năng lội nước sâu tới 800 mm. Không như LTZ, bản LTX chỉ có hệ dẫn động hai bánh 4×2.

Giá xe Colorado LTX có giá bán 1.387.888 peso tại Philippines, tương đương 635 triệu đồng.

Tại Việt Nam, Chevrolet Colorado 2017 hiện đang được phân phối với 3 phiên bản, gồm: LT, LTZ và High Country, với giá bán 619 – 839 triệu đồng.