Ngày 12/06/2017, Ban lãnh đạo Công ty CP Ô Tô Con Đường Mới Chevroletnewway tổ chức họp định kỳ hàng tháng nhằm đánh giá tình hình hoạt động tháng 05 và đề ra mục tiêu phấn đấu trong tháng 06. Tại cuộc họp, Tổng Giám đốc Tạ Thị Minh Phương đã tóm tắt những thành tích đạt được của 07 phòng kinh doanh và doanh số xuất sắc của phòng dịch vụ. Để đạt được những kết quả đáng khen ngợi ấy phải kể đến những cá nhân tiêu biểu như: Tư vấn bán hàng Lương Thị Hà Nam, Tp. dịch vụ Phạm Thị Hằng, kỹ thuật viên xuất sắc Nguyễn Văn Ngọc.

Chúc mừng sinh nhật CBNV có ngày sinh trong tháng 06/2017

Bên cạnh đó, Công ty phát động phong trào thi đua giữa các cá nhân, phòng ban để chào mừng kỷ niệm 07 năm ngày thành lập Công ty. Với những cuộc thi như: thi viết “Chung tay xây dựng Newway vì một môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh và hiệu quả hơn”, dự thi ảnh “Nụ cười Newway”, “Trang trí góc làm việc ấn tượng”, chắc chắn Ban tổ chức thi đua sẽ nhận được những kết quả vô cùng ấn tượng và bất ngờ từ những thành viên gia đình Newway.

Newway trân trọng cảm ơn các bạn vì đã luôn nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Chúc các bạn tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tháng 06.