Nằm trong các hoạt động hàng tháng tại Chevrolet Newway, kết thúc Chương trình Thi đua miệt mài và đầy nỗ lực, ngày 08/05/2017 Ban Lãnh đạo Công ty CP Ô tô Con đường mới Chevrolet Newway đã tiến hành cuộc họp Tổng kết thi đua và tôn vinh những tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu tháng 04/2017 và chúc mừng sinh nhật CBCNV có ngày sinh trong tháng 05/2017.

 Giới thiệu các thành viên gia nhập gia đình Newway trong tháng 4 và đầu tháng 5

Đặc biệt trong tháng 4 vừa qua, Phòng Kinh Doanh đều đã hoàn thành xuất sắc, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Một số hình ảnh buổi trao giải thưởng:

Để đạt được kết quả như trên đặc biệt phải kể tới bộ phận hỗ trợ kinh doanh, bộ phận hành chính – kế toán tổng hợp đã luôn âm thầm, đứng sau hỗ trợ, để phòng Kinh doanh, toàn công ty đạt kết quả cao nhất.

Newway trân trọng cảm ơn các bạn vì đã luôn nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì các bạn là những người bạn đồng hành tận tâm trên con đường đưa công ty ngày càng lớn mạnh.

Newway kính chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, đủ niềm tin và nội lực để cống hiến và phấn đấu vì một môi trường Newway chuyên nghiệp và phát triển !