TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH THÁNG 7-2019

Thành công vượt trội trên mọi lĩnh vực!

Ngày 12/08/2019 Công ty CP Ô Tô Con Đường Mới Chevrolet Newway tổ chức họp định kỳ hàng tháng nhằm đánh giá tình hình hoạt động tháng 07 và đề ra mục tiêu phấn đấu trong tháng 08.

Đầu tiên, Công ty chào đón các thành viên mới gia nhập. Các bạn là những thành viên xuất sắc đã vượt qua các vòng phỏng vấn gắt gao trực tiếp của Tổng Giám đốc. Chúc các bạn sẽ sớm hòa nhập và phát huy tài năng tại môi trường làm việc mới Newway.

Những gương mặt mới đầy triển vọng của Newway

 Tổng kết lại tình hình kinh doanh tháng 7 vừa qua, khối kinh doanh đã hoàn thành xuất sắc: 118%, trong đó dẫn đầu là phòng KD 3, với sự dẫn dắt của anh Bùi Trần Tùng đã xuất sắc hoàn thành 155% kế hoạch, cùng sự đóng góp của các TVBH, nổi bật là bạn Tạ Như Hiếu với số lượng xe bán cao nhất khối kinh doanh, đã vinh dự được nhận bằng khen TVBH xuất sắc nhất tháng 7. Bên cạnh đó bộ phận phụ kiện, bảo hiểm đạt 100% và Khối dịch vụ hai xưởng Đống Đa và Hoài Đức đều hoàn thành trên 100% kế hoạch.

Phòng KD xuất sắc nhất tháng 7

 

Phòng KD xuất sắc tháng 7

 

Đội ngũ các cá nhân tiêu biểu xuất sắc tháng 7

Chúc mừng các anh chị CBNV cơ sở 1 sinh nhật tháng 7

Kết thúc buổi họp, toàn thể Công ty cùng hân hoan chúc mừng các thành viên sinh nhật trong tháng 8.  Kính chúc các anh/chị một tuổi mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Công ty chúc tất cả các thành viên sẽ có một tháng mới tràn đầy năng lượng và làm việc hiệu quả, tích cực.