PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG CHEVROLET COLORADO

Nếu như Chevrolet Colorado 2017 nguyên bản khiến một số khách hàng đánh giá thiết kế có vẻ hiền hiền thì nay với các gọi phụ kiện chính hãng mang tên Genuine Accessories sẽ khiến cho chiếc xe bán tải Colorado lột xác hoàn toàn.

Gói phụ kiện gồm 27 linh kiện chính hãng cho phép chủ xe có thể hô biến chiếc xe Chevrolet Colorado của mình với phong cách và cá tính cực kỳ nổi bật. Hiện tại các phụ kiện đó đã được Chevrolet Newway nhập về xưởng dịch vụ của chúng tôi.

Chevrolet Việt Nam vừa ra mắt các gói phụ kiện chính hãng mang tên Genuine Accessories dành cho mẫu xe bán tải Colorado.
Chevrolet Việt Nam vừa ra mắt các gói phụ kiện chính hãng mang tên Genuine Accessories dành cho mẫu xe bán tải Colorado.

Hiện tải sản phẩm phụ kiện trên của Colorado được được cập nhập trên hệ thống Website của chúng tôi. Về trang bị để dễ dàng cho khách hàng Chevrolet đã chia là ba gói trang bị như : Thunder, Thunder Z và Royal Chrome có giá lần lượt là: 23.462.000 VND, 64.435.000 VND, and 48.464.000 VND (chưa bao gồm thuế VAT và chi phí lắp đặt)

• Gói Thunder bao gồm Mặt nạ cản trước đen bóng,Logo đen bóng (trước),Tấm dán trang trí nắp capo, Nắp đậy cửa đổ nhiên liệu, Tấm dán trang trí cửa hậu, Logo đen bóng (sau), Tấm lót sàn thùng xe, Ốp viền cua bánh xe, Bộ Thảm lót chân

• Gói Thunder Z gồm đầy đủ phụ kiện như :Mặt nạ cản trước đen bóng, ogo đen bóng (trước), Tấm dán trang trí nắp capo, Nắp đậy cửa đổ nhiên liệu, Giá ngang nóc xe, Thanh trang trí thể thao thùng sau xe đen bóng, Tấm dán trang trí cửa hậu, Logo đen bóng (sau), Tấm lót sàn thùng xe, Ốp viền cua bánh xe, Bộ Thảm lót chân, Bộ đèn sàn.

• Gói Royal Chrome gồm Thanh trang trí cản trước mạ Crôm, Thanh trang trí thể thao thùng sau xe mạ Crôm, Tấm lót sàn thùng xe, Ốp trang trí tai xe mạ Crôm, Bộ ốp tay cửa mạ Crôm, Giữ cốc nước, Bộ đèn sàn.

Các phụ kiện khác như bậc lên xuống, hộp dụng cụ, ống thở ô tô, nắp thùng xe mềm, nắp thùng xe cứng, vè che mưa cửa xe, tấm bảo vệ nắp ca-pô và đèn chiếu sáng ban ngày cũng có thể được mua riêng lẻ.

Sản phẩm xe bán tải Colorado đã có những đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng doanh số mạnh mẽ của Chevrolet trong năm 2017. Chỉ riêng trong Quý 1, mức tăng trưởng doanh số của Chevrolet đã tăng lên 32% với gần 3,000 xe được bán ra. Mức tăng trưởng này đã giúp GM tăng thị phần lên gần 5%.

Sự thành công của Colorado tiếp tục bước sang quý 2 năm nay, khi doanh số tháng 4 đạt được 339 xe trên thi trường, vượt xa mức kỷ lục hiện có 166 xe của tháng 1 năm 2017.

Giá khởi điểm của Chevrolet Colorado là 789,000,000 VND đối với phiên bản LTZ và 839,000,000 VND đối với phiên bản High Country.

Một số hình ảnh chiếc xe Chevrolet Colorado đã được thực hiện tại showroom.

Từ khóa : phụ kiện colorado, phụ kiện chevrolet colorado, bán phụ kiện chevrolet colorado