Chevrolet Spark 2018 đã được chính thức bán tại thị trường Việt Nam mức giá đề xuất từ 299 đến 389 triệu động. Chevrolet Spark có 3 phiên bản đó là Spark Duo ( chỉ có 2 chỗ ngồi ) , Spark LS và Spark LT ( có 5 chỗ ngồi ). Một số chi tiết về ngoại thất và nội thất đã được cải tiến nhiều bên cạnh đó là sự xuất hiện của MyLink ( áp dụng trên bản LT ) thế hệ mới. Vậy phiên bản Chevrolet Spark LT lần này có những ưu điểm gì nổi bật so với chiếc Kia Morning hiện tại bây giờ ??

1 . Ưu Điểm Về Thiết Kế

Trái ngược với thiết kế của Chevrolet Spark đó là mạnh mẽ nam tính ( rất hợp với đa số đàn ông ) thì Kia Morning lại có phần hơi nữ tính . Mẫu xe Mỹ mang kiểu dáng nổi bật, đầy cơ bắp với các đường nét cứng cáp và mạnh mẽ của phái mạnh. Lưới tản nhiệt rộng và hốc hút gió lớn đặc trưng của Chevrolet. Điểm ăn tiền của Spark so với các đối thủ khác là tay nắm mở cửa hàng ghế sau được đặt ở vị trí trên cao thuận lợi cho việc mở cửa

2 . Ưu Điểm Về Độ An Toàn

Các trang bị tính năng an toàn của dòng xe Spark có phần nhỉnh hơn so với dòng Kia Morning bởi bản chất toàn bộ các dòng xe của Mỹ luôn đặt mức độ an toàn lên hàng đâu. Spark LS và Spark LT được trang bị thêm khóa cửa trung tâm. Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) riêng có ở Spark LT cho phép người lái duy trì khả năng bám đường khi phanh, ngăn bánh xe bị khoá cứng và tránh bị trượt không kiểm soát.

Cấu Trúc Khung Xe An Toàn BFI
Cấu Trúc Khung Xe An Toàn BFI

Thêm vào đó, khung xe bằng thép chịu lực của Chevrolet Spark 2018 giúp tạo cảm giác đầm chắc và tăng tính an toàn khi xảy ra va chạm. Điểm này có phần nhình hơn so với đối thủ.

Mọi sự so sánh chỉ mang tính chất tương đối tất nhiên dòng Kia Morning có những ưu điểm mà hiện tại Chevrolet Spark chưa có được, tuy nhiên trong bài viết này mình chỉ muốn tập trung vào những ưu điểm nội trội của dòng xe Chevrolet.

Ưu đãi khuyến mãi thông tin trả góp của Chevrolet Spark 2018