Nhân sự chất lượng là tài sản quý giá của doanh nghiệp, do vậy hàng năm Công ty Cổ phần Ô Tô Con Đường Mới luôn chú trọng tổ chức các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho CBNV và ngày 26/6/2017 Công ty đã tổ chức cho CBNV tham gia 02 khóa đào tạo về Marketing OnlineThiết Lập Mục Tiêu Cá Nhân. Khóa học không chỉ đem lại những kiến thức bổ ích dành cho công việc mà còn giúp mỗi CBNV có được cách nhìn nhận đúng đắn trong việc lên kế hoạch cho hành trình cuộc sống của bản thân.

Khóa học đầu tiên với chủ đề “Marketing Online” đã chỉ ra được những hạn chế và khó khăn thường gặp của các Tư vấn bán hàng (TVBH) khi tiếp cận các kênh quảng cáo Online. Với gần 90% lượng người truy cập Internet tại Việt Nam hiện nay thì đây là một thị trường vô cùng tiềm năng để các TVBH giới thiệu các dòng xe của hãng Chevrolet và những dịch vụ sửa chữa ô tô của Công ty. Chuyên gia đào tạo đã cập nhật tới TVBH những kiến thức, xu hướng mới về các kênh Marketing Online đồng thời lập được những kế hoạch quảng cáo hiệu quả.

Khóa học tiếp theo với chủ đề “Thiết Lập Mục Tiêu Cá Nhân” do chuyên gia đào tạo Đỗ Thái Đăng thuyết giảng. Với lối dẫn dắt sôi nổi và lôi cuốn, chuyên gia đã cho các CBNV Công ty thấy được tầm quan trọng của việc xác định mục tiêu bản thân. Có được mục tiêu sống không chỉ đơn thuần là xác định đích đến, mà còn là nắm giữ trong tay tấm bản đồ mục tiêu để đi đến đích bằng nhiều con đường khác nhau. Nếu như mục tiêu của Công ty Cổ phần Ô Tô Con Đường Mới là “Sứ Mệnh Được Phục Vụ”, là đem đến những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất cho khách hàng thì mục tiêu của mỗi thành viên Công ty là cống hiến hết mình vì Khách hàng, vì Công ty, vì Cộng đồng.

TGĐ Tạ Thị Minh Phương chia sẻ về tầm quan trọng của việc thiết lập mục tiêu cá nhân

Các thành viên cùng chia sẻ niềm vui thành quả với đồng nghiệp

Chị Phạm Thị Hằng – Tp. Dịch vụ chia sẻ về mục tiêu trong công việc

Anh Nguyễn Văn Tuấn – Tp. KD2 chia sẻ về hành trình anh đã trải qua để đạt được mục tiêu đã đề ra

Chị Đặng Thị Thanh Lương – Tp. Phụ kiện nêu quan điểm cá nhân trong việc thiết lập mục tiêu sự nghiệp

Giữa buổi học các CBNV đã cùng tham gia một trò chơi vô cùng hữu ích về hiệu quả của việc thiết lập mục tiêu trong cuộc sống hàng ngày. Thông qua trò chơi mọi người đã hiểu được tầm quan trọng của việc đề ra mục tiêu, khi đã xác định được mục tiêu rõ ràng, chúng ta có thể tìm những phương pháp để đạt được những mục tiêu đó, đồng thời nâng cao sự tự tin khi biết rõ khả năng đạt được mục tiêu khi đã thiết lập.

các thành viên cùng bàn luận về cách thức chiến thắng trò chơi “xếp ghế nhanh nhất”

Kết thúc 02 khóa đào tạo, các CBNV đã tiếp thu được không ít những kiến thức bổ ích về các phương pháp quảng cáo online hiện đại đồng thời biết cách tạo dựng mục tiêu, thiết lập những kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân. Sau khóa học, mỗi thành viên đều nâng cao tinh thần làm việc, thay đổi lối suy nghĩ tích cực hơn, quyết tâm đạt được mục tiêu trên mọi lĩnh vực gia đình và công việc,…