Trao đổi với ông Sumito Ishii Tổng giám đốc GM Việt Nam tự tin khẳng định rằng “Chevrolet Trailblazer sẽ được chúng tôi giới thiệu tại VIệt Nam Motor Show 2017, chúng tôi kỳ vọng dòng xe này sẽ được tiêu thụ mạnh cạnh tranh trực tiếp với Toyota Fortuner“.
Chevrolet Trailblazer hiện đang được GM sản xuất tại Thái Lan
Chevrolet Trailblazer hiện đang được GM sản xuất tại Thái Lan
Chevrolet Trailblazer 2017 là mẫu xe thuộc phân khúc SUV 7 chỗ thiết kế ngoại hình lai với dòng bán tải trứ danh Colorado, nhằm cạnh tranh với các đối thủ như Toyota Fortuner, Hyundai Santa Fe hay Mitsubishi Pajero Sport sẽ được giới thiệu tại triển lãm từ ngày 1 đến 5/8/2017 tại TP.HCM
Xe Trailblazer sản xuất tại Thái Lan mức nội đại hóa 40% tức là đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của ASEAN. Như vậy, bắt đầu từ năm 2018 nếu ô tô nhập khẩu từ Thái Lan vào Việt Nam, mẫu xe sẽ hưởng mức thuế nhập khẩu 0%.
Tuy ngoại hình được thiết kế từ đường nét của Colorado tuy nhiên Trailblazer 2017 thực chất là dòng xe SUV sở hữu phong cách mạnh mẽ và thể thao. Xe được trang bị những công nghệ hiện đại như : khởi động từ xa, MyLink 2 thế hệ mới, màn hình 8 inch 7 loa với phiên bản LTZ
Chevrolet Trailblazer có hai tùy chọn động cơ diesel tăng áp dung tích 2.5 lít và 2.8 lít
Chevrolet Trailblazer có hai tùy chọn động cơ diesel tăng áp dung tích 2.5 lít và 2.8 lít
Tại thị trường Thái Lân thì hiện tại xe Chevrolet Trailblazer có 3 phiên bản đó là LT 2.5L 4×2, LTZ 2.5L 4×2 và LTZ 2.5L 4×4, động co Diesel tăng áp Duramax dung tích 2.5 lít, sản sinh công suất 180 mã lực tại 3.600 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 440 Nm tại 2.000 vòng/phút.
Theo dự kiến thì có thể GM Việt Nam sẽ phân phối tại thị trường Việt Nam 2 phiên bản mà thôi. Chúng ta sẽ tiếp tục cập nhập thông tin mới nhất từ phía hãng.