CHEVROLET COLORADO 2017 CHIẾN LƯỢC CỦA GM

Chevrolet Colorado đã có mức tăng trưởng tới 29% so với cùng kỳ tháng 10 năm ngoái.

Với những cải tiến đáng kể tính năng khởi động động cơ từ xa ở khoảng cách 20 m, điều hòa bật sẵn ở mức 25 độ C và sẽ tự động tắt sau 10 phút nếu người lái không vào xe, khiến cho dòng bán tải Colorado doanh số tăng ầm ầm

Với mức tăng trưởng khả quan như hiện tại, Colorado có thể hoàn thành chỉ tiêu 100.000 trong năm nay. Các trang tin tức ô tô nhận định, việc Chevy hồi sinh cho dòng sản phẩm này có vẻ như tạo ra hiệu quả bất ngờ, doanh số bán của Xe Colorado 2017 sẽ đập tan những nghi ngờ về chuyên môn trước kia.

Alan Batey, chủ tịch GM Bắc Mỹ tự hào cho rằng, chiếc xe đã vượt qua những rào cản như sự suy thoái của phân khúc bản tải cỡ trung và những lời dèm pha về việc Colorado sẽ “gà nhà chọi nhau” cùng Silverado.

“Lúc này đây, tôi có thể tự hào nói rằng họ đã sai, Colorado đã chiến thắng.” – Alan Batey phát biểu tại lễ ra mắt phiên bản Colorado cao cấp nhất – ZR2 tại Bắc Mỹ.

Xe Chevrolet Colorado có giá bán từ 619 triệu đến 839 triệu đồng với 5 phiên bản tại Việt Nam. Cạnh tranh trực tiếp với Ford Ranger, Mitsubishi Triton, Isuzu D-Max, Toyota Hilux, Mazda BT-50, Nissan Navara.