Năm 2016 đã kết thúc, là thời điểm để tập thể CBCNV Chevrolet Newway cùng nhìn lại kết quả đã đạt được trong năm qua và đặt ra những mục tiêu mới cho năm 2017. Nhân dịp này, Chevrolet Newway long trọng  tổ chức buổi tổng kết cuối năm, để đánh giá về hiệu quả hoạt động trong năm 2016, cùng nhìn nhận những vấn đề cần rút kinh nghiệm, hướng tới một năm mới với nhiều điều tốt đẹp hơn.

Chương trình diễn ra lúc 17h30 ngày 14/1/2017 tại Trung tâm tổ chức tiệc cưới và hội nghị Queen Bee và nhận được sự hưởng ứng đông đảo của toàn thể CBNV Chevrolet Newway cùng các vị quan khách. Mở đầu chương trình, Ban Lãnh đạo Công ty đã biểu dương và và khen thưởng các cá nhân ưu tú đạt danh hiệu bình chọn của Công ty đề ra trong năm và trong quý 4. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và đề cao sự cố gắng nỗ lực, cống hiến của toàn thể CBNV đối với sự phát triển của ngôi nhà  chung Chevrolet Newway.

Các tiết mục văn nghệ mở màn Gala Dinner

 

Bà Tạ Minh Phương- Tổng Giám đốc Công ty CP Ô tô Con đường mới         Chevrolet Newway phát biểu và tổng kết hoạt động kinh doanh năm             2016, đồng thời triển khai kế hoạch đề ra năm 2017

 

Ban Điều hành Công ty cùng kí Bản Cam kết Hoàn thành xuất sắc kế            hoạch đề ra năm 2017

 

Trao thưởng CBNV tiêu biểu 2016

 

Trao thưởng CBNV tiêu biểu của năm

 

Trao thưởng CBNV tiêu biểu năm 2016

 

Trao thưởng CBNV tiêu biểu năm 2016

 

Ban Điều hành Công ty cùng các vị khách quý cùng nâng ly chúc                  mừng năm mới 2017- một năm mới rực rỡ và thành công!

Đặc biệt hơn, cuộc thi “Newway Idol” đã trở thành tâm điểm của chương trình khi hội tụ những tiết mục dự thi đặc sắc, ý nghĩa, giàu tính sáng tạo, và cũng không kém phần dí dỏm, hài hước.

Một trong những tiết mục dự thi đạt giải trong cuộc thi “Newway Idol”

 

“Quê hương ba miền”- Tiết mục dự thi của liên minh XDV2 và PKD 3

 

” Thì thầm mùa xuân” – Tiết mục dự thi của Liên minh phòng Fleet                  và Phòng Online

 

Khi “Công chúa” và “Hoàng tử” đều quyết định đầu quân về                           Chevrolet Newway
Rộn ràng sắc xuân

 

Tiết mục dự thi ” Tự nguyện”

 

Ca khúc “Chảy đi sông ơi” qua sự thể hiện của giọng ca Đức Lộc

 

BTC trao thưởng cho các tiết mục đạt giải trong cuộc thi “Newway Idol”

Chương trình kết thúc vào hồi 21h30 và để lại những ấn tượng đặc biệt trong lòng CBNV Chevrolet Newway cũng như các vị khách mời. Cùng chúc cho Chevrolet Newway một năm 2017 bình an, hạnh phúc, và gặt hái được thêm nhiều thành quả, ngày càng tỏa sáng và luôn khẳng định được vị thế vững chắc mang tên “Newway”!