Vô tình lướt Website để đọc tin tức về thị trường xe ô tô thì mình mới phát hiện ra một bài chia sẻ của một thành viên trên diễn đàn Otofun hiện đang sở hữu chiếc SUV Chevrolet Trax chỗ cỡ nhỏ này. Anh cảm thấy rất ưng ý và hài lòng với chiếc xe mà mình đã lựa chọn

LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN KHI SỞ HƯU CHIẾC CHEVROLET TRAX

Mặc dù vẫn lăn tăn về thương hiệu Chevrolet của Mỹ nhưng bạn ý vẫn quyết định kết duyên với em Trax 2017. Quãng đường bạn đấy thử nghiệm đó là đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng bằng cao tốc 5B, TP.Hải Phòng – Kiến Thụy bằng đường tỉnh lộ và đường nội bộ của xã, Hải Phòng – Hà Nội bằng đường 5 cũ, và cuối cùng là trong nội thành Hà Nội. Và Bạn ý đã có nhận xét như thế này “Khi lái thử Chevrolet Trax trên đường cao tốc chiếc xe tỏ ra rất mạnh mẽ, tăng tốc cực kỳ êm ái mượt mà. Do đang trong thời kỳ chạy roda nên mình cẩn thận cũng không nên cho xe chạy tốc độ nhanh vừa phải, thay đổi tốc độ thường xuyên theo sách hướng dẫn của xe. Tất cả mọi thứ đều hoàn hảo từ việc tăng tốc, xe được cách âm cực kỳ tốt, mức tiêu thụ nhiên liệu cũng khiến mình ngạc nhiên chỉ 6.2L/100km“.

Sau khi lái thử xe trên cao tốc xong thì tiếp đến bạn ý lầ trải nghiệm xe trên đường tỉnh lộ và đường nội bộ xã, nhiều cầu cống với độ dốc khó chịu cũng như ổ gà ổ voi (dễ làm các xe gầm thấp bị sập gầm), xe vượt qua rất dễ dàng và êm thuận, không có cảm giác xóc nhiều. Việc băng qua các vũng nước mưa cũng trở nên khá đơn giản.

Với những đường đông đúc xe cộ lưu thông trong các thành phố thì xe vẫn chạy khá bốc và vượt các xe khác nhẹ nhàng. Lượng nhiên liệu tiêu thụ trung bình cho quãng đường này là 6.9 lít/100 km (đồng hồ cháu set lại trước mỗi hành trình).

Ngoài ra thì tuỳ theo từng hành trình, trong xe cháu có chở từ 2 người cho đến 6 người lớn + 1 trẻ con và luôn full đồ trong cốp, nhưng xe vẫn chạy rất bốc và mọi người ngồi trong xe đều có nhận xét chung là xe chạy êm, đầm chắc. Một điểm cần lưu ý nữa là mùi trong xe không quá khó chịu như nhiều xe mới khác mà cháu từng ngồi lên, nên những người bị say xe vẫn ngồi được khá thoải mái.