Đầu năm 2018 thị trường ô tô đã có những biến động lớn tại Việt Nam. Một trong những mẫu xe đầu năm có giá rẻ nhất thị trường đó là : Chevrolet Spark Duo, Chevrolet Spark LS, Chevrolet Spark LT cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ Kia Morning và Hyundai Grand i10

Chevrolet Spark (279 – 389 triệu đồng)

Các phiên bản Chevrolet Spark 2018 là chiếc xe thuộc phân khúc City Car của hãng xe nước Mỹ GM, được phân phối bởi Chevrolet Việt Nam.

Theo khảo sát của PV, trong đợt giảm giá vừa qua, Chevrolet Spark đã rơi về mốc rẻ nhất với chỉ 279 triệu đồng/chiếc cho phiên bản Spark Duo, sản xuất năm 2018 với những thiết kế về ngoại thất đã được nâng cấp cải tiến rõ rệt. Với mức giá này, Chevrolet Spark chính thức trở thành xe hạng A rẻ nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

2 phiên bản khác của xe là Chevrolet Spark 1.2 LS có giá 359 triệu đồng và Chevrolet Spark 1.2 LT giá 389 triệu đồng.

Tuy nhiên do giá cả cực kỳ tốt nên hiện những chiếc phiên bản giá rẻ còn rất ít, thậm chí một số nơi không có hàng, nhưng với đại lý Chevrolet Newway chúng tôi luôn có sẵn đầy đủ các phiên bản, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây. Với những khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ đến 90 hoặc thậm chí 100% giá trị của xe, thời gian vay tối đa lên tới 7 năm.